Cửa Hàng May Mua Đồng Phục Học Sinh Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang có định may áo đồng phục học sinh cho lớp mình nhưng vẫn chưa tìm được cơ sở uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”? Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn về Đồng phục K14 – cơ sở may đồng phục uy tín tại Hà Nội đang được nhiều người quan tâm và gửi gắm những mẫu áo của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Đồng phục K14 luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc. Các nhà thiết kế ở đây đều rất teen, luôn biết nắm bắt xu thế của thị trường để cho ra những mẫu thiết kế cực kì bắt mắt và độc đáo.

Với Đồng phục K14, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng vải. Với chất lượng 100% cotton giúp bạn thoải mái hoạt động trong mùa hè nóng bức này. Ngoài ra, chất lượng mực in cũng đạt điêu chuẩn, hoàn toàn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Được thành lập từ năm 2009 với tôn chỉ xuyên suốt là tạo nên những mẫu thiết kế áo đẹp nhất, hợp xu hướng thời trang với yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao. Tính đến nay K14 đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu Đáng Tin Cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.

Lĩnh vực chủ yếu của Đồng phục K14 là thiết kế những mẫu áo lớp cho tuổi tên nhưng bên cạnh đó, ở đây còn thiết kế những mẫu đồng phục học sinh của các trường trên toàn quốc với chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Đồng phục K14 luôn tự hào là thương hiệu đồng phục hàng đầu và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Chúc bạn sớm thiết kế được mẫu áo ưng ý!

Xem thêm : http://k14.vn/ao-dong-phuc-lop-so-mi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *