Hướng Dẫn Thiết Kế Đồng Phục Học Sinh Đẹp Qua Game

Hiện nay, có rất nhiều bạn yêu thích thiết kế trang phục muốn sáng tạo lên những chiếc áo cho riêng mình. Và đồng phục lớp chính là mảnh đất màu mỡ để các bạn thoả sức mình với niềm đam mê này. Tuy nhiên, có thể vì còn quá nhỏ để biết đến và sử dụng các phần mềm đồ hoạ thiết kế như những nhà thiết kế chuyên nghiệp nên các bạn thường gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu tập thiết kế. Biết được những vấn đề đó, các nhà làm game đã đưa việc thiết kế đồng phục học sinh vào game.

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Thao tác trong game vô cùng đơn giản, đối với những bạn mới chơi luôn có chỉ dẫn cụ thể bằng những mũi tên.

Các bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ công đoạn để hoàn thành 1 bộ đồng phục như ở ngoài đời. Từ khâu thiết kế, bạn sẽ được chọn những mẫu thiết kế ưng ý, hay tự thiết kế ra mẫu áo với những hình vẽ có sẵn

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

 

Thiết kế mẫu bộ đồng phục

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Sau đó, bạn sẽ đo số đo của người mẫu và ghi lại chúng. Các thao tác đo cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần di chuột theo mũi tên, và số đo sẽ hiện ra, và bạn chỉ việc ghi lại.

Bước tiếp theo sau khi đã đo, bạn cần chọn vải. Tại đây, sẽ có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn hãy thoả sức theo sở thích của mình nhé.

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Khi đã có được vải, bạn sẽ dựa theo số đo đã có để cắt vải, chuẩn bị cho khâu tiếp theo.

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Vậy là bạn đã hoàn thành được 2/3 công việc, bây giờ đến công đoạn quan trọng nhất là may những mảnh vải đã cắt lại để tạo ra những bộ đồng phục thật tuyệt vời.

Cuối cùng là thành phẩm, bạn đã hoàn thành toàn bộ công việc của một nhà thiết kế rồi đấy. Bạn đã làm ra một bộ đồng phục thật đẹp và tuyệt vời.

Game thiết kế đồng phục học sinh đẹp

Game thiết kế đồng phục tạo ra vừa nhằm giúp các bạn có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, vừa giúp các bạn có thể phần nào hiểu về công việc để làm ra một bộ đồng phục là như thế nào một cách tổng quát nhất, lại giúp những bạn yêu thiết kế có thể thoả sức mình mà không gặp những trở ngại khó khăn khi chưa thể sử dụng những phần mềm thiết kế cao cấp.

Để tìm hiểu thêm về các mẫu đồng phục, bạn có thể truy cập tại: http://k14.vn/thiet-ke-ao-lop-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *