May Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Tại Hà Nội

Đồng phục luôn là một cách để khẳng định thương hiệu riêng của mỗi tập thể vì vậy đồng phục lớp, đồng phục công ty mới trở nên phổ biến như bây giờ. Để có được những chiếc áo thật đẹp, thật bền, thật ấn tượng không gì cần hơn là có được một địa chỉ may áo uy tín.
Để may được những chiếc áo đẹp cần nhất là loại vải đẹp. Loại vải phổ biến trong may áo đồng phục lớp, đồng phục công ty hiện nay là vải Cotton.

ĐỒNG PHỤC CAVA (21)

Vải Cotton có rất nhiều loại những thường có 2 loại chính: vải cotton 100% và vải cotton pha. Mỗi loại vải có những đặc điểm riêng: vải cotton 100% khi mặc sẽ mát, thấm mồ hôi nhưng lại dễ bị nhăn, và dễ giãn vải còn vải cotton pha thêm chất tổng hợp mặc sẽ không mát và thấm mồ hôi bằng vải cotton 100% nhưng có ưu điểm là sẽ bền hơn và ít bị nhăn.

ĐỒNG PHỤC CAVA (27)

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số cơ sở làm áo không uy tín dẫn đến dùng chất liệu vải may kém chất lượng khiến cho sản phẩm làm ra không được như ý khách hàng. Để có thể phân biệt và chọn được vải tốt, các bạn có thể đốt thử vải để quan sát. Vải cotton 100% khi đốt rất dễ bén cháy, để lại tro tàn đen. Vải cotton pha khi đốt sẽ khó cháy hơn, vải hơi xun lại.

ĐỒNG PHỤC CAVA (20)
Để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không phải mất công kiểm định nhiều lần, các bạn hãy đến với Đồng phục Cava. Chất liệu vải tại Cava được thiết kế riêng, đặt dệt và nhuộm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với hơn 30 màu vải và 4 loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

ĐỒNG PHỤC CAVA (29)

Đặc biệt với lợi thế vải cotton singer độc quyền được ưa chuộng. Tháng 6/2014 Cava đã chính thức ra mắt thêm một lựa chọn vải cotton cao cấp mang tên: Cotton-K là loại vải không pha sợi PE, được dệt từ 100% sợi cotton, chải kỹ, rất mềm mại và thấm mồ hôi, giảm nhiệt. Vải co giãn bốn chiều, mềm mại cho da tay. Với 12 màu vải trung tính hợp với xu hướng thời trang nhất.

553325_1543130735946275_8921161455917846298_n

Chất liệu này hiện đang là loại vải cotton cao cấp nhất của ngành đồng phục. Quan trọng hơn , Đồng phục Cava là thương hiệu đồng phục duy nhất đăng ký kiểm định vải đạt chứng nhận vải không gây hại tới sức khỏe bởi Viện Dệt May Việt Nam.

ĐỒNG PHỤC CAVA (17)

Nhờ có chất vải tốt và kỹ thuật may tiên tiến cho ra những đường may sắc nét, những chiếc áo đồng phục tại Cava không chỉ đẹp, bền mà còn rất thời trang. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo đồng phục của các khách hàng của Đồng phục Cava dưới đây

ĐỒNG PHỤC CAVA (3)

ĐỒNG PHỤC CAVA (16)

Không chỉ có thế Đồng phục Cava còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở may áo đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt nhất cho lớp hay cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Cava nhé.

Đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn với Công ty in vải đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *