Những Quy Định Mặc Đồng Phục Công Ty,Doanh Nghiệp

Việc mặc đồng phục công sở chắc chắn không còn gì xa lạ. Cách đây 3- 5 năm, đa phần, các công ty thường chỉ quy định mặc những bộ trang phục trang trọng như nam áo sơ mi quần tây, nữ mặc vest và váy cùng màu, hay chỉ đơn giản như quy định mặc áo sơ mi cùng màu mà không quan trọng kiểu dáng.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, các công ty đã thấy được những lợi ích của việc mặc đồng phục công sở đem lại nên đã may đồng phục cho nhân viên, chứ không đơn thuần là cho nhân viên mặc thoải mái khi đi làm nữa. Và kèm theo đó là những quy định về việc nhân viên bắt buộc phải mặc đồng phục khi đến công ty.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Hầu hết các công ty đều phải tiếp xúc với khách hàng, đặc biệt là những công ty dịch vụ thì việc gặp khách hàng hàng ngày là chuyện bình thường. Việc mặc đồng phục tạo cho khách hàng thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến công ty ghi điểm ngay lập tức.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Đồng phục công ty giúp cho nhân viên thêm tự tin khi tiếp xúc với khách hàng, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục bạn đang mặc mọi người hoàn toàn có thể nhận diện được công việc bạn đang làm, tính thương hiệu của công ty được đề cao.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Ngoài ra, việc mặc đồng phục còn tạo môi trường làm việc bình đẳng đồng thời cũng tạo sự gắn kết giữa các nhân viên giúp cho hình ảnh của công ty đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Hầu hết các công ty hiện nay thường lựa chọn áo sơ mi và chân váy công sở cho nữ, áo sơ mi, cavat và quần âu cho nam để làm đồng phục chính thức. Bộ đồng phục công sở làm cho nhân viện toát lên vẻ chuyên nghiệp, vừa gọn gàng lại thoải mái.

Đồng phục công ty doanh nghiệp đẹp

Đồng phục công ty Plan

Đồng phục công sở gồm áo sơ mi và chân váy dành cho nữ, quần âu cho nam

Đồng phục của nhân viên Viettel kết hợp giữa áo phông và chân váy

Ngoài ra thì ở một số công ty trẻ, có môi trường năng động, đồng phục của nhân viên có thể là áo phông có cổ, in logo của công ty. Vẫn thể hiện được sự chỉnh chu, tôn trọng khách hàng mà vẫn thể hiện được nét trẻ trung trong phong cách của chính công ty đó.

Đồng phục công ty là áo phông

Đồng phục công ty An Nhiên Foods

Màu sắc cũng là thứ rất được chú trọng bởi khi nhìn vào màu áo người ta sẽ biết đó là công ty nào, làm ở lĩnh vực gì, các công ty thường chọn những màu sắc khác nhẹ nhàng, trang nhã, tránh sự màu mè, loè loẹt.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty đã đưa ra những quy định về việc mặc đồng phục đối với nhân viên, cùng với đồng phục đi làm thì còn có thêm những mẫu áo khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Nhân viên ngân hàng ACB tham gia hiên máu nhân đạo

Để có đồng phục đẹp thì cần phải lựa chọn công ty may đẹp , chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, người dùng (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *