Thêu Áo Đồng Phục Lớp – Đồng Phục Công Ty Đẹp Nhất Tại Hà Nội

Để có được những chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục công ty đẹp thì hình ảnh trên áo phải bền đẹp, rõ ràng. Để làm được điều này ngoài cách in hình còn có cách thêu hình lên áo. Cùng tìm hiểu cơ sở thêu áo đồng phục lớp, đồng phục công ty đẹp nhất Hà Nội nhé.

ĐỒNG PHỤC CAVA (18)
Để thêu đồng phục lớp, đồng phục công ty thì có rất nhiều kiểu và kỹ thuật khác nhau như thêu vi tính, thêu tay, thêu chữ thập, …hiện nay cách thêu được sử dụng phổ biến trong thêu áo đồng phục là thêu vi tính.

ĐỒNG PHỤC CAVA (1)
Thêu vi tính là kỹ thuật thêu hiện đại nhất hiện nay, một máy thêu thường có 20 đầu, mỗi đầu có từ 6 đến 15 kim. Máy thêu vi tính hoạt động nhờ những mẫu thêu được lập trình từ máy vi tính, sau đó mẫu được chép vào đầu đĩa của máy thêu. Sau khi cài đặt chương trình, máy sẽ chạy đúng mẫu đã lập trình.

ĐỒNG PHỤC CAVA (1)

ĐỒNG PHỤC CAVA (1)

Ưu điểm của thêu vi tính là thêu được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm cao, tinh xảo từng đường nét, đồng nhất mẫu mã mà thêu tay và thêu máy công nghiệp không đáp ứng được. Cho ra mẫu thêu áo bền đẹp, sang trọng và phù hợp cho việc thêu logo hay thêu chữ. Mẫu thêu vi tính tuổi thọ lâu và có thể ủi được trên bề mặt.

ĐỒNG PHỤC CAVA (2)

ĐỒNG PHỤC CAVA (5)

Xem thêm công ty may áo đồng phục uy tín, chất lượng tại đây: Công ty may áo đồng phục uy tín, chất lượng

Khác với in áo đồng phục phổ biến, việc thêu áo mang lại cho những chiếc áo đồng phục vẻ sang trọng và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt thích hợp trong cho các công ty khi thêu Logo thương hiệu trên áo.ĐỒNG PHỤC CAVA (3)ĐỒNG PHỤC CAVA (4)

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thêu áo đồng phục uy tín chất lượng, hãy đến với Đồng phục Cava. Tại Cava tất cả máy móc thiết bị và kỹ thuật đều được trang bị tiên tiến và liên tục cập nhật nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đặt thêu áo tại Cava, sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bạn: hình thêu bền đẹp, sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ, màu sắc tươi sáng và không bị phai khi giặt. Với Đồng phục Cava, chiếc áo của bạn không chỉ đẹp mà còn bền góp phần giúp tập thể của bạn khẳng định thương hiệu riêng.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Cách chọn vải may áo tốt.

Cho những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng với Công ty in vải chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *