Thiết Kế Đồng Phục Mầm Non Độc Đáo

Việc may đồng phục lớp cho các bạn được áp dụng ngay khi các em bắt đầu làm quen với môi trường nhà trường như lớp mầm non. Ở lớp mầm non việc học của các em khá đơn giản luôn kết hợp giữa học và chơi, chơi mà học, luôn có những buổi đi học ngoài trời. Bên cạnh những dụng cụ cần thiết cho một buổi học thì việc thống nhất về đồng phục cũng được các cô giáo lớp mầm non chú trọng.

dong-phuc-hoc-sinh-mam-non-mau-6

Các em học lớp mầm non còn nhỏ còn rất hiếu động cho nên khi may đồng phục cần đảm bảo các yếu tố về chất liệu vải, kiểu dáng phù hợp.

Xem thêm: Chất liệu vải chuyên may đồng phục mầm non
Nên chọn các chất liệu thoáng mát, hút ẩm , thẩm mồ hôi cho các bé, kiểu dáng năng động, thoái mái không gò bó khiến các em khó chịu và khó khăn trong việc hoạt động.

78034_20_07_15_dong-phuc-mam-non-129

Khi chọn thiết kế áo đồng phục cho các bé thường chọn những màu sắc nổi bật, sáng thể hiện sự năng động. Không như các trang phục của anh chị lớp lớn nhiều họa tiết, đồng phục mầm non thương không có họa tiết mà thay vào đó là logo của lớp hoặc của trường được gắn vào đó để tạo sự thống nhất trong tất cả các bộ quần áo của các em, không có sự phân biệt

Đồng Phục Tiểu Học

dong-phuc-mam-non-125

Mẫu áo đồng phục mầm non năng động

Đồng Phục Mầm Non

 

dong-phuc-hoc-sinh-cap-1-03

Đồng phục mầm non hết sức kute

Trên đây là những mẫu áo đồng phục mầm non độc đáo để các bạn có thêm lựa chọn.

Cho những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng và an toàn với Đồng phục công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *